About

baby care

Chào mừng bạn đến với blog Babyfightgear.com – nơi chia sẻ các bí quyết chăm sóc sức khỏe cho trẻ dành cho các mẹ bỉm sữa.

Mình tên là Hamy, là chủ nhân của blog này. Mình hiện đang là mẹ của 2 thiên thần nhỏ: Gấu Anh, 4 tuổi và Gấu Em 2 tuổi rưỡi. Hai cục cưng này chính là hạnh phúc lớn nhất của mình.

Có làm mẹ mới thấu hiểu được sự vất vả và hy sinh mà những người mẹ phải trải qua. Nhớ lại lúc bắt đầu mang thai Gấu Anh, chưa có kinh nghiệm làm mẹ, mình đã từng hoang mang, thậm chí khủng hoảng về tinh thần như thế nào với từng thay đổi nhỏ của con. Đến nay khi Gấu Em đã gần được 3 tuổi, mình có thể tự tin về khoản chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ của bản thân.

baby care

Chính vì vậy mình quyết định lập ra blog Babyfightgear.com này để chia sẻ lại các kinh nghiệm bổ ích về chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cho các bà mẹ trẻ, để các mẹ không phải bỡ ngỡ hay bị stress khi bắt đầu thiên chức làm mẹ của mình.

Có thể nhiều bạn từng biết đến babyfightgear.com là một trang web bán quần áo cho trẻ nhỏ. Do giờ đây mình muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình, nên đã tạm ngừng kinh doanh. Vì vậy mình đã chuyển babyfightgear thành nơi chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc trẻ quý giá cho các mẹ bỉm sữa.